Tình Yêu Thầm Lặng

Tình Yêu Thầm Lặng

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam
Tác giả: Đang cập nhật
Nhóm dịch: SOÁI CA COMIC
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 06/09/2021
Tổng lượt xem: 2.3K
Thể loại:

Giới thiệu truyện Tình Yêu Thầm Lặng, đây là truyện thể loại ngôn tình. Truyện lấy bối cảnh học đường, kể về chuyện tình yêu đôi lứa trong sáng thời sinh viên. Diễn biến của truyện nhẹ nhàng xoay quanh câu chuyện tình cảm của nhân vật nữ chính tên Lạc Tích và và nam chính tên Thịnh Hoài Nam.

Lạc Tích là một cô gái có vẻ bề ngoài xinh xắn, đáng yêu nhưng tính cách thì khá là nhút nhát; còn Thịnh Hoài Nam là một chàng trai khôi ngô tuấn tú và học giỏi , được rất nhiều nữ sinh trong trường đại học ngưỡng mộ. Hai nhân vật đã quen biết nhau khi còn là những đứa trẻ, mặc dù Thịnh Hoài Nam chỉ như là một ngôi sao băng bay ngang bầu trời của Lạc Tính, nhưng ánh sáng đó đã trở thành một phần ký ức mà cô không thể nào quên. Không gặp nhau trong mười năm, nhưng Lạc Tích vẫn là một cô gái nhút nhát, thậm chí không dám gọi tên Thịnh Hoài Nam mà chỉ dám lén lút ở sau lưng đuổi theo bước chân của anh ấy khi họ học chung trường cấp ba. Chỉ đến khi họ cùng nhau học chung trường đại học, thì Lạc Tích mới…

Các bạn đón đọc truyện tranh online Tình Yêu Thầm Lặng sớm nhất tại website Soái Ca Comic. Truyện thường được cập nhật vào thứ tư hàng tuần, các bạn nhớ đón xem nhé. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ mình dịch nhiều bộ truyện mới nha các bạn.

Danh sách chương